Vi vu năm mới giá hời cùng Bamboo Airways

Vi vu năm mới giá hời cùng Bamboo Airways. Noel chưa qua Tết Dương lại tới. Tết đã “lấp ló” khắp nơi rồi! Bạn đã đặt vé cho những chuyến bay sum vầy chưa? Nếu bạn còn đang lo lắng về giá vé thì đừng lo vì Bamboo Airways đã sẵn sàng tiếp sức cho bạn với những chiếc vé máy bay giá rẻ giảm giá lên đến 20% cho những ai đặt vé bay 2 người. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình khuyến mãi và cùng săn vé cho chuyến đi đoàn viên này thôi!

Vi vu năm mới giá hời cùng Bamboo Airways
Vi vu năm mới giá hời cùng Bamboo Airways

Vi vu năm mới giá hời cùng Bamboo Airways

Chi tiết chương trình như sau:

Bamboo Airways giảm giá 20% cho nhóm từ 2 khách.

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ hôm nay tới ngày 4/1/2023

– Thời gian bay áp dụng:

Các chặng bay từ Hà Nội đi Đà Nẵng/ Nha Trang/ Quy Nhơn/ Tuy Hòa/ Đà Lạt/ Phú Quốc và các chặng bay từ Tuy Hòa/Huế đi Hà Nội áp dụng từ ngày 05/01 tới ngày 21/01/2023.

Các chặng bay Hà Nội đi Buôn Ma Thuột/ Pleiku/ Cần Thơ áp dụng từ ngày 04/01 tới ngày 10/01/2023.

Thời gian bayTừ 05/01/2023 đến 21/01/2023Từ 04/01/2023 đến 10/01/2023
Chặng bay áp dụng Hà Nội Phú Quốc 

 Hà Nội –  Đà Lạt

 Hà Nội Nha Trang

 Hà Nội –  Quy Nhơn

 Hà Nội Đà Nẵng

 Hà Nội Tuy Hoà

Hà Nội Buôn Mê Thuật 

 Hà Nội Pleiku

 Hà Nội Cần Thơ

Buôn Mê Thuật Hà Nội

Pleiku Hà Nội

Cần Thơ Hà Nội

Hạng giá vé áp dụng: Economy Savermax, Economy Saver.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa là đến Tết Dương lịch và chưa đầy 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán. Sau 1 thời gian dài ảnh hưởng của dịch Covid-19, Tết 2023 hứa hẹn sẽ là một cái Tết đoàn viên sum vầy với thật nhiều điều thú vị và ý nghĩa. Tranh thủ truy cập Tìm Chuyến Bay đặt vé khuyến mãi Bamboo Airways để hưởng giá hời, vi vu năm mới nha!

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm vé rẻ nhất