Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả đường bay nội địa

Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả đường bay nội địa. Nếu trước đây khi đặt vé Vietjet Air bạn chỉ có 7kg hành lý xách tay, khi muốn đăng kí thêm hành lý ký gửi sẽ bắt buộc phải đóng thêm phí thì từ ngày 12/08/2020 đến ngày 24/10/2020 Vietjet sẽ tặng thêm cho mỗi hành khách 15kg hành lý ký gửi, áp dụng trên tất cả các chặng bay nội địa.

Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả đường bay nội địa
Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả đường bay nội địa

Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả đường bay nội địa

Theo đó, ngoài 7kg hành lý xách tay, khi khách hàng đặt vé máy bay Vietjet có lịch bay từ ngày 12/08/2020 – 24/10/2020 sẽ được tặng thêm 15kg hành lý ký gửi. Đây là “món quà đặc biệt” chưa từng có trước đây của hãng Vietjet. Chương trình này sẽ áp dụng cho hơn 50 đường bay phủ khắp “dải đất hình chữ S” xinh đẹp.

Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả mạng bay nội địa.
Vietjet Air miễn phí 15kg hành lý ký gửi tất cả mạng bay nội địa

Đặc biệt, hãng hàng không Vietjet Air sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới: Được bay cùng tàu bay mới, mô hình hàng không thế hệ mới, an toàn; ghế da êm ái; tiếp viên thân thiện. Ngoài ra, hành khách sẽ có cơ hội thưởng thức 9 món ăn nóng tươi ngon cùng rất nhiều hoạt động đặc sắc trên độ cao 10.000m.

Khách hàng sẽ trải nghiệm mô hình hàng không thế hệ mới, an toàn, tiết kiệm
Khách hàng sẽ được trải nghiệm mô hình hàng không thế hệ mới, an toàn, tiết kiệm

Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đặt vé trên Vietjet (.net). Nếu có bất cứ thắc mắc gì, đừng ngần ngại hãy gọi ngay đến tổng đài 0968 30 44 55 để được giải đáp nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.

Đừng bỏ qua: Mẹo săn vé máy bay giá rẻ

Vietjet Air luôn tiên phong thực hiện biện pháp an toàn trước dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Vietjet Air luôn tiên phong thực hiện các biện pháp an toàn nhằm mục đích bảo vệ tối đa sức khỏe và sự an toàn của mọi hành khách. Bên cạnh đó, hãng cũng có những chính sách để đưa người dân trở lại với cuộc sống bình thường, khôi phục hoạt động kinh tế, văn hóa, du lịch tại các địa phương mà hãng có đường bay tới.

Trước mỗi chuyến bay hãng Vietjet sẽ tiến hành phun khử khuẩn tàu bay. Đối với hành khách, trước khi làm thủ tục bay đều phải khai báo y tế bắt buộc trên trang tokhaiyte.vn, lưu lại thông tin và xuất trình khi làm thủ tục hoặc khai báo bằng văn bản giấy tại sân bay. Bên cạnh đó, hành khách phải sát khuẩn tay và đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt vé máy bay để thực hiện hành trình bay của mình.

Vietjet đảm bảo an toàn phòng dịch cho hành khách
Vietjet đảm bảo an toàn phòng dịch cho hành khách

Hãy thực hiện đầy đủ quy định của hãng hàng không và Bộ Y tế để bảo vệ tốt nhất sức khỏe của chính mình và toàn xã hội. Chung tay vì những chuyến bay “Bay là thích – Bay là an toàn”.

>>> Cách săn vé máy bay 0 đồng Vietjet Air – Đặt là được

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất