Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Jakarta chỉ từ 0 đồng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Jakarta chỉ từ 0 đồng. Yêu chiều khách hàng, VietjetAir mang đến một ưu đãi hấp dẫn cho hành trình từ Tp Hồ Chí Minh đến Jakarta chỉ từ 0 đồng. Nhanh tay săn một tấm vé máy bay giá rẻ đi Jakarta tận hưởng mùa hè phiêu lưu tại thủ đô xinh đẹp của Indonesia.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Jakarta chỉ từ 0 đồng.
Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Jakarta chỉ từ 0 đồng.

Vietjet khuyến mãi vé máy bay đi Jakarta chỉ từ 0 đồng.

Từ ngày 05/8/2023, VietjetAir sẽ khai thác đường bay hai chiều hàng ngày nối Tp Hồ Chí Minh với Jakarta. Chuyến bay xuất phát từ Tp Hồ Chí Minh lúc 09h35p và đến Jakarta lúc 12h30p (giờ địa phương). Chặng ngược lại, chuyến bay khởi hành từ Jakarta lúc 13h30p (giờ địa phương) và đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất – Tp Hồ Chí Minh lúc 16h40p. Sau thời gian bay chỉ khoảng 3 giờ, hành khách Việt đã có thể khám phá thủ đô Indonesia với sự đa dạng về văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch của đất nước “vạn đảo”.

Đặc biệt, hãng hàng không VietjetAir đang mở bán vé máy bay với mức giá hấp dẫn cho hành trình Tp Hồ Chí Minh – Jakarta, chỉ từ 0 đồng/chiều (chưa gồm thuế phí). Mở bán thứ 4, 5, 6 hàng tuần. Thời gian bay áp dụng từ nay đến tháng 10/2023. Nếu bạn cũng đang có những ấp ủ trải nghiệm Indonesia thì đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ này của Vietjet Air nhé!

Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá Thủ đô của Indonesia
Đặt vé máy bay giá rẻ khám phá Thủ đô của Indonesia

Số lượng vé có hạn và giá vé có thể thay đổi tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay. Để đặt vé máy bay với giá tốt nhất, hãy liên hệ đến tổng đài 0968 30 44 55 của Tìm Chuyến Bay để được đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất