Vietjet mở thêm nhiều đường bay Việt Nam – Ấn Độ

Vietjet mở thêm nhiều đường bay Việt Nam – Ấn Độ. Hãng hàng không Vietjet Air chính thức mở thêm nhiều đường bay kết nối giữa Việt Nam và Ấn Độ bao gồm đường bay từ Hà Nội/ TP. Hồ Chí Minh với Mumbai và Phú Quốc với New Delhi/Mumbai.

Vietjet mở thêm nhiều đường bay Việt Nam - Ấn Đ
Vietjet mở thêm nhiều đường bay Việt Nam – Ấn Đ

Vietjet mở thêm nhiều đường bay Việt Nam – Ấn Độ

Từ ngày ngày 22/06/2022, Vietjet Air chính thức khai trường 4 đường bay kết nối các điểm đến hàng đầu của hai nước Việt Nam và Ấn Độ, bao gồm Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội – Mumbai và Phú Quốc – New Delhi/Mumbai. Chi tiết lịch bay như sau:

+ Đường bay Phú Quốc – Mumbai: Khởi hành từ ngày 08-09-2022, tần suất là sẽ khai thác với tần suất 4 chuyến khứ hồi/tuần vào thứ Ba, Năm, Bảy, Chủ Nhật.

+ Đường bay Phú Quốc – New Delhi: Bắt đầu cất cánh từ ngày 09-09-2022, tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào Thứ Tư, Sáu, Chủ Nhật. 

+ Đường bay TP.Hồ Chí Minh/Hà Nội – New Delhi: Có tần suất 3 – 4 chuyến/tuần cho mỗi chặng. 

Ngoài ra, hãng cũng đã mở cửa trở lại các đường bay từ TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội đi New Delhi từ đầu tháng 6. Mức giá đang được bán tại Tìm Chuyến Bay là 427.000 đồng.

Bảng lịch bay, giá vé máy bay từ Việt Nam đi Ấn Độ

Chặng bay Tần suất Hãng hàng không  Giá tiền
Tp.Hồ Chí Minh/Hà Nội New Delhi  3 – 4 chuyến/tuần Vietjet Air 427.000
TP.Hồ Chí Minh Mumbai  3 – 4 chuyến/tuần Vietjet Air 427.000
Hà Nội  Mumbai  3 – 4 chuyến/tuần Vietjet Air 427.000
Phú Quốc New Delhi  3 chuyến/tuần Vietjet Air 427.000
Phú Quốc Mumbai  4 chuyến/tuần Vietjet Air 427.000

Lưu ý: Giá vé máy bay trên chưa bao gồm thuế và phí. Có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau.

Đặt vé máy bay  giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

Tìm vé rẻ nhất