Vietjet siêu sale Black Friday lên đến 99%

Vietjet siêu sale Black Friday lên đến 99%. Đồng hành cùng Quý khách dịp Black Friday – Đại hội Siêu Sale lớn nhất trong năm, hãng hàng không Vietjet Air xin gửi đến bạn chương trình “Sale up to 99%” với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn giảm giá đến 99% toàn mạng bay nội địa & quốc tế do Vietjet đang khai thác từ 00h00 ngày 25/11/2022 đến 23:59 ngày 28/11/2022. Nhanh tay truy cập Tìm Chuyến Bay “săn vé thả ga không lo về giá” thôi!

Vietjet siêu sale Black Friday lên đến 99%
Vietjet siêu sale Black Friday lên đến 99%

Vietjet siêu sale Black Friday lên đến 99%

Hưởng ứng ngày “Thứ 6 Đen Tối” – Đại hội Siêu Sale lớn nhất trong năm, Vietjet Air mang đến quý khách hàng chương trình siêu giảm lên đến 99%. Chi tiết khuyến mãi như sau:

  • Sale up to lến đến 99% (giá chưa bao gồm thuế, phí).
  • Hạng vé áp dụng: Eco
  • Hành trình bay áp dụng: Toàn bộ mạng bay nội địa và quốc tế Vietjet Air đang khai thác
  • Thời gian bay: Từ ngày 15/12/2022 – 20/04/2023 (trừ các giai đoạn Lễ, các chuyến bay xuôi chiều Tết… theo đặc điểm mùa vụ của từng thị trường).
  • Kênh bán: Tìm Chuyến Bay
  • Tổng đài săn vé: 0968 30 44 55
  • Điều kiện vé:

           + Đổi ngày bay, hành trình: Được phép, đóng phí + chênh lệch giá vé (nếu có)

           + Hoàn vé: Không áp dụng

Làm sao săn vé khuyến mãi Black Friday của Tìm Chuyến Bay

1. Mua sắm online trên website: Tìm Chuyến Bay

Với hệ thống website thông minh tại Tìm Chuyến Bay bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc săn vé máy bay giá rẻ. Chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có thể lọc được tất cả những tấm vé rẻ nhất trong các hãng, của các hãng từ đó việc lựa chọn một tấm vé phù hợp sẽ không còn quá khó khăn. Mua sắm trên website giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn, bạn có thể chọn hình thức chuyển khoản trực tiếp hoặc chọn dịch vụ giao vé tại nhà.

Săn vé máy bay giá rẻ Tìm Chuyến Bay
Săn vé máy bay giá rẻ Tìm Chuyến Bay

2. Gọi điện đến tổng đài của Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn chưa rành các thao tác đặt vé hoặc không có thời gian săn vé thì có thể nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài 0968 30 44 55. Chỉ cần cung cấp lịch trình điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về, số lượng khách sự kiến, đội ngũ booker chuyên nghiệp của Vietjet Air sẽ giúp bạn tìm kiếm ra những tấm vé rẻ nhất phù hợp với bạn sau đó hướng dẫn bạn thanh toán và gửi code vé về email, số điện thoại hoặc zalo cho bạn.

3. Đến văn phòng của Tìm Chuyến Bay đặt vé

Văn phòng đại diện của Tìm Chuyến Bay có 2 trụ sở chính:

  • Cơ sở 1: Số 65/28 Giải phóng, P.4, Quận Tân Bình, TP.HCM.
  • Cơ sở 2: Số 252/12 Nguyễn Thượng Hiền, P1, Gò Vấp, Tp.HCM.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ tư vấn và booker chuyên nghiệp làm việc từ 8:00 – 21:00 từ thứ 2 đến chủ nhật. Bạn có thể đến trực tiếp để đặt vé máy bay khuyến mãi giá rẻ.

Lễ hội mua sắm Black Friday đã cận kề, truy cập ngay Tìm Chuyến Bay cập nhật thêm nhiều thông tin về các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác và lựa chọn cho mình tấm vé ưng ý du lịch cuối năm hoặc du xuân Quý Mão cùng gia đình, người thân nào!

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất