Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu

Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu 2023 giảm giá lên tới 35% chặng bay nội địa và quốc tế. Khuyến mãi lần này áp dụng cho rất nhiều đường bay cùng khung thời gian khá thoải mái kéo dài đến tận 31/12/2023. Nhanh tay săn cho mình những tấm vé máy bay Vietnam Airlines để trải nghiệm chất lượng dịch vụ bay hàng đầu Việt Nam.

Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu
Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu giảm tới 35%

Vietnam Airlines khuyến mãi chào thu giảm tới 35%

Có thể nói đây là chương trình khuyến mãi siêu ưu đãi mà Vietnam Airlines tung ra trong mùa thu này, thời gian kéo dài lên đến 10 ngày cho các chặng bay nội địa và quốc tế. Thời gian và khung giờ bay cũng rất đa dạng và thoải mái. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch trong thời gian này thì nên tranh thủ đặt ngay để có một chuyến bay siêu tiết kiệm từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Đối với các hành trình nội địa:

– Giảm 25% giá vé máy bay cho nhóm từ 4 khách.

– Giảm tới 30% giá vé máy bay chó nhớm từ 6 khách.

Đối với các hành trình quốc tế:

– Giảm 15% giá vé máy bay cho nhóm từ 4 khách.

– Giảm tới 20% giá vé máy bay chó nhớm từ 6 khách.

 Thời gian đặt mua vé: từ nay – 20/07/2023.

Thời gian bay: từ 16/08 – 31/12/2023 (trừ giai đoạn cao điểm).

– Website đặt vé: Tìm Chuyến Bay

– Tổng đài hỗ trợ: 0968 30 44 55

Lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines 

– Để đặt được vé máy bay khuyến mãi quý khách cần lưu ý về thời gian bay. Chỉ có thể đặt vé trong khoảng thời gian bay mà hãng đưa ra thì mới được giảm giá

– Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế và phí. Tùy thuộc vào tình trạng đặt chỗ mà mức giá có thể thay đổi. Bạn nên đặt sớm để có giá khuyến mãi tốt nhất.

Đặt vé máy bay khuyến mãi tận hưởng những dịch vụ bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines
Đặt vé máy bay khuyến mãi tận hưởng những dịch vụ bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi tại Tìm Chuyến Bay

Bạn đang có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với đội booker chuyên nghiệp của hệ thống vé máy bay Vietjet Air. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Săn vé máy bay giá rẻ theo tháng tích hợp công nghệ hiện đại tìm kiếm, so sánh giá vé từ các hãng hàng không lớn. Đặt vé máy bay online dễ dàng, nhanh chóng hỗ trợ 24/7.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất