Vietnam Airlines khuyến mãi Mua 2 Tặng 1

Vietnam Airlines khuyến mãi Mua 2 Tặng 1 từ nay tới 31/08/2023 dành cho các chuyến bay đến khu vực Đông Nam Á. Khi quý khách mua 2 vé máy bay khứ hồi người lớn hạng Phổ thông linh hoạt và Phổ thông tiêu chuẩn sẽ nhận ngay 1 vé máy bay khứ hồi miễn phí cho trẻ em đi cùng hành trình. Cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu và săn vé khuyến mãi để có những chuyến đi thú vị cùng những người thân yêu thôi.

Vietnam Airlines khuyến mãi MUA 2 TẶNG 1
Vietnam Airlines khuyến mãi Mua 2 Tặng 1

Vietnam Airlines khuyến mãi Mua 2 Tặng 1

Việc dành thời gian bên gia đình là một điều vô cùng quý giá. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, Vietnam Airlines dành tặng quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt mua 2 tặng 1 mang tới cho bạn cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ cùng gia đình thân yêu trên những chuyến bay tới các điểm đến đẹp và thú vị trong khu vực Đông Nam Á.

Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình:

  • Hành trình áp dụng: Chương trình được áp dụng cho các chặng bay từ Việt Nam tới khu vực Đông Nam Á mà Vietnam Airlines phục vụ.
  • Giai đoạn mua vé và khởi hành: Chương trình áp dụng từ hôm nay đến hết ngày 31/08/2023.
Hãng hàng không Vietnam Airlines
Hãng hàng không Vietnam Airlines

Điều kiện vé khuyến mãi Vietnam Airlines

1. Các vé trong gói phải đi cùng ngày và cùng hành trình với nhau;

2. Các vé trong gói được phép hoàn/hủy có thu phí theo điều kiện giá vé. Các vé không được phép chuyển nhượng;

3. Các vé máy bay trong gói được phép đổi ngày bay/hành trình bay trong giai đoạn bán và bay áp dụng và phải đáp ứng điều kiện (1);

4. Vé tặng không được cộng dặm thưởng và dặm xét hạng (nếu có).

Đừng bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này! Hãy nhanh tay truy cập Tìm Chuyến Bay – đại lý chính thức của Vietnam Airlines săn vé máy bay giá rẻ để thỏa sức khám phá Đông Nam Á và cùng nhau vi vu hết mình cùng gia đình thôi.

Đặt vé máy bay giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian để theo dõi bảng giá vé máy bay hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để cho đội booker chuyên nghiệp của chúng tôi thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giúp bạn nhé! Tìm Chuyến Bay luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao các chương trình khuyến mãi vé máy bay khuyến mãi của tất cả các hãng. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài có sẵn ở trên để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : Cần là có – tìm là thấy.

Tìm vé rẻ nhất