Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết – Bay đôi đón Tết giảm 15% giá vé cho nhóm 2 người. Đón một cái Tết trọn vẹn, vui vẻ và hạnh phúc bên người thân và gia đình luôn là ước mong của rất nhiều người. Thấu hiểu nỗi lòng của bạn, Vietnam Airlines tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt: “Bay đôi đón Tết – Giảm ngay 15% cho nhóm 2 người”. Đặt ngay vé máy bay Tết giá rẻ cùng nhau về nhà dịp Tết Nguyên Đán và tận hưởng ngày Đoàn viên, sum họp ý nghĩa nào!

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết - Bay đôi đón Tết
Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết – Bay đôi đón Tết

Vietnam Airlines khuyến mãi vé máy bay Tết – Bay đôi đón Tết

Cùng nhau về nhà dịp Tết Nguyên Đán với ưu đãi giảm ngay 15% cho nhóm 2 người với Vietnam Airlines. Chi tiết chương trình như sau:

– Các đường bay áp dụng khuyến mãi là: Tp. Hồ Chí Minh đi Vinh/Hải Phòng/Thanh Hóa/Quảng Ninh/Quy Nhơn/Đồng Hới/Chu Lai/Tuy Hòa/Pleiku/Buôn Mê Thuột/Hà Nội/Đà Nẵng/Huế và ngược lại.

– Giai đoạn xuất vé: Từ ngày 01/01/2022 – 13/02/2022.

– Giai đoạn khởi hành:

+ Chiều từ Tp. Hồ Chí Minh đi: Từ ngày 06/02/2022 – 13/02/2022.

+ Chiều về Tp. Hồ Chí Minh: Từ ngày 21/01/2022 – 31/01/2022.

Vietnam Airlines Group áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe hành khách trong thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp
Vietnam Airlines Group áp dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe hành khách trong thời gian Covid-19 diễn biến phức tạp

Đặc biệt, nhân dịp đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Vietnam Airlines còn tổ chức triển khai mức giá ưu đãi chỉ từ 68.000 đồng một chiều (chưa bao gồm thuế phí). Khuyến mãi áp dụng cho một số đường bay cao điểm dịp Tết như: Đường bay từ TP HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vân Đồn, Quy Nhơn, Đồng Hới, Chu Lai, Tuy Hòa, Pleiku, Buôn Ma Thuột, Huế và ngược lại. Các chặng bay đến TP Hồ Chí Minh khuyến mãi sẽ áp dụng cho thời gian bay từ ngày 21/1 – 31/1/2022 còn các chặng bay xuất phát từ TP Hồ Chí Minh sẽ áp dụng trong thời gian bay từ ngày 6/2 – 13/2/2022. Khuyến mãi chính thức mở bán từ ngày 22/12 đến hết ngày 12/2/2022.

Tình hình chung vé máy bay Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhìn chung, vé máy bay Tết năm nay được mở bán với mức giá vô cùng ưu đãi. Do tình dịch dịch Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp nên nhiều người có tâm lý e ngại di chuyển, vì sợ thủ tục khó khăn, hoặc về địa phương phải cách ly. Nếu như mọi năm, cùng kỳ này giá vé máy bay đã được bán hết, nếu còn thì cũng là những chuyến bay tăng cường và giá vé cực kỳ cao, từ 2,8 triệu – 5 triệu/lượt (chưa thuế phí), thì năm nay giá vé chỉ giao động từ 68.000 – 1,5 triệu đồng/lượt (chưa thuế phí). Bên cạnh đó, với nhiều lựa chọn đa dạng về giá, giờ bay và các điều kiện hoàn, đổi vé linh hoạt giúp hành khách chủ động lập kế hoạch, đảm bảo đặt được chỗ trong dịp cao điểm và dễ dàng điều chỉnh lịch bay khi có nhu cầu.

Lưu ý khi đi máy bay Tết mùa dịch

Đi máy bay Tết mùa dịch quý khách cần nắm rõ các quy định, thủ tục lên máy bay để vừa đáp ứng nhu cầu đi lại, vừa đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Giấy tờ bay:

Ngoài những loại giấy tờ cần thiết khi đi máy bay như: chứng minh nhân dân/căn cước công dân/bằng lái xe/ giấy khai sinh,… thì quý khách khi khởi hành chuyến bay nội địa tại địa bàn có dịch cấp 4 hoặc cách ly y tế vùng (phong tỏa) thì hành khách cần có kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2 âm tính trong vòng 72 giờ. Nếu quý khách lưu trú tại các vùng có cấp độ dịch thấp hơn thì cần có chứng nhận đã tiêm đủ liều vaccine Covid-19 (liều tiêm cuối cùng phải được ít nhất 14 ngày, trong vòng 12 tháng), hoặc có giấy chứng nhận đã khỏi Covid-19 hoặc giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. 

Quy trình đi máy bay:

Tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch như: khai báo ý tế, duy trì khoảng cách, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển. 

Trường hợp hành khách có thân nhiệt trên 37,5 độ C, hoặc có các triệu chứng như: sốt, khó thở, ho khan… thì có thể sẽ bị từ chối vận chuyển.

Về quê ăn Tết mùa dịch
Về quê ăn Tết mùa dịch

Trên đây là thông tin khuyến mãi “Bay đôi đón Tết và các lưu ý khi đi máy bay Tết mùa dịch. Truy cập ngay Tìm Chuyến Bay săn vé máy bay giá rẻ để vi vu khắp chốn với chi phí cực rẻ nhé!

Tìm vé rẻ nhất