Đi máy bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu?

Đi máy bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu là câu hỏi của rất nhiều hành khách đặc biệt là hành khách lần đầu đi máy bay. Nắm bắt được thời gian chuyến bay sẽ giúp bạn chủ động hơn trong kế hoạch di chuyển, tham quan của mình. Tìm Chuyến Bay xin đưa ra một số thông tin không chỉ về thời gian mà còn là cách di chuyển từ sân bay về các địa điểm ở trong thành phố để bạn tham khảo.

Đi máy bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu?
Đi máy bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn mất bao lâu?

Thời gian bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn

Thời gian bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu không nói đến các yếu tố khách quan như mưa gió, bão lớn thì nó còn phụ thuộc vào việc bạn chọn hãng hàng không nào. Với Vietjet Air thì thời gian bay là 1 giờ 25 phút, Vietnam Airlines là 1 giờ 45 phút, Bamboo Airways là 1 giờ 20 phút, Pacific Airlines là 1 giờ 30 phút và Vietravel Airlines là 1 giờ 30 phút.

Đó là thời gian chuẩn cho một chuyến bay, đôi khi nó bị thay đổi do nhiều điều kiện không mong muốn. Bởi vậy nếu đi máy bay mà có công việc gì gấp thì bạn nên sắp xếp một cách hợp lý và đặt vé máy bay vào những khung giờ thích hợp. Đừng ham vé rẻ mà lỡ mất chuyện quan trọng. Khi đặt vé nếu bạn để ý thì giá vé máy bay thấp nhất luôn nằm ở những khung giờ khuya hoặc sáng sớm. Đây cũng là một mẹo đặt vé máy bay giá rẻ mà bạn có thể áp dụng khi có nhiều thời gian rảnh và có thể đi vào bất cứ lúc nào cũng được.

Tìm hiểu rõ thời gian bay sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi
Tìm hiểu rõ thời gian bay sẽ giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi

Phương tiện di chuyển từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm

Khi đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất – Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn nhiều loại hình phương tiện để di chuyển vào thành phố hoặc đến các tỉnh lân cận. Nhiều hành khách có người thân đến đón nên không phải lo lắng. Còn nếu bạn lần đầu đến Sài Gòn thi Tìm Chuyến Bay gợi ý cho bạn một số loại phương tiện di chuyển như sau:

– Đi bằng taxi: đây là phương tiện phổ biến nhưng khá đắt tiền. Có rất nhiều hãng taxi phục vụ quanh sân bay, bạn chỉ cần nói điểm đến là họ sẽ đưa bạn tới tận nơi. Nên chọn các hãng taxi có thương hiệu, có đồng hồ tính tiền để tránh bị chặt chém.

– Đi bằng xe du lịch: đây là phương tiện bạn nên chọn khi đi cùng gia đình, nhóm bạn hoặc đoàn thể. Chi phí để thuê xe du lịch sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu nhóm của bạn đông người. Việc di chuyển tham quan thành phố cũng thuận tiện hơn khi đi bằng xe du lịch. Bạn có thể liên hệ các nhà xe gần đó hoặc sử dụng kèm dịch vụ xe đưa đón sân bay khi đặt vé máy bay tại Tìm Chuyến Bay.

– Xe ôm (truyền thống hay Grab): đây là loại phương tiện khá tiện lợi nếu bạn đi 1 mình và không có quá nhiều đồ đạc. Nên đi xe ôm công nghệ để tránh bị chặt chém hoặc hãy hỏi giá trước.

– Xe bus: là phương tiện dành cho những du khách đã quá quen thuộc đường phố Sài Gòn hoặc du khách biết chính xác điểm đến của mình ở đâu. Xe bus sân bay Tân Sơn Nhất có ưu điểm là giá rẻ, di chuyển đến nhiều địa điểm định sẵn là nhanh chóng chuyến mới.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất có rất nhiều hình thức di chuyển để bạn lựa chọn
Tại sân bay Tân Sơn Nhất có rất nhiều hình thức di chuyển để bạn lựa chọn

Trên đây là những thông tin về thời gian bay từ Đà Nẵng vào Sài Gòn cùng các phương tiện mà bạn có thể lựa chọn khi đáp xuống sân bay. Bạn nên xem trước giá vé máy bay đi Sài Gòn tại Tìm Chuyến Bay để có những lựa chọn phù hợp nhất cho hành trình của mình. Đừng quên liên hệ tổng đài vé máy bay giá rẻ 0968 30 44 55 – đội booker sẽ giúp bạn đặt vé, giải đáp nhiều thắc mắc liên quan đến hành trình này một cách chi tiết hơn.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (65 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất