Vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines là gì?

Vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines là gì? Điều kiện vé như thế nào? Giá vé ra sao? Nếu bạn đang có những thắc mắc trên thì cùng Tìm Chuyến Bay tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tàu bay hãng Vietnam Airlines
Tàu bay hãng Vietnam Airlines

Bài viết liên quan:

Vé phổ thông linh hoạt là gì?

Thông tin về hãng hàng không Vietnam Airlines 

Vietnam Airlines là hãng hàng không ra đời sớm nhất và là cánh chim đầu đàn của ngành hàng không Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay với sự nỗ lực không ngừng nghỉ đến nay Vietnam Airlines có mạng lưới bay rộng khắp 21 tỉnh thành trên cả nước cùng với đó là 28 điểm đến tại 26 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới trong đó có Châu Á, Châu Âu, Châu Úc và Châu Mỹ. Chất lượng dịch vụ cao, bay an toàn và độ chính xác về giờ bay cao Vietnam Airlines luôn là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách trong và ngoài nước. Hiện tại, hãng Vietnam Airlines có 8 hạng vé chính là: Hạng phổ thông siêu tiết kiệm (M, K); Hạng thương gia linh hoạt (J); Hạng thương gia tiết kiệm (D); Hạng thương gia tiêu chuẩn C, Phổ thông tiết kiệm (N, R, T); Phổ thông tiêu chuẩn (L, Q); Siêu tiết kiệm (P); Tiết kiệm đặc biệt (U, E, P).

Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam
Vietnam Airlines là hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam

Hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm là gì?

Vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines là gì? Hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines kí hiệu là A, P, G. Đây là hạng vé có mức giá rẻ nhất của Vietnam Airlines chính vì vậy những tiện nghi, dịch vụ của hạng vé này cũng không bằng các hạng vé còn lại. Chẳng hạn, hành khách chỉ bay với hành lý xách tay 12kg, hoặc 7kg xách tay với những chuyến bay do Pacific Airlines khai thác. Các điều kiện đổi vé, hoàn vé cũng khó khăn hơn so với các hạng vé còn lại.

Khoang vé phổ thông siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines
Khoang vé phổ thông của Vietnam Airlines

Giá vé hạng phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines là bao nhiêu? 

Mức giá hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm của Vietnam Airlines thường dao động từ có mức giá dao động từ 49.000 – 599.000 (chưa gồm thuế phí). Thậm chí trong các chương trình khuyến mãi của VNA như: “Thứ 5 rực rỡ”, “Mùa thu vàng”, “Chào hè” bạn có thể săn được những tấm vé chỉ 9.000 đồng, 19.000 đồng (chưa gồm thuế phí). Tuỳ từng chặng bay ngắn hay dài, tuỳ từng thời điểm đặt vé, thời điểm bay mà giá vé có thể thay đổi chênh lệch khác nhau.

Tham khảo bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines mới nhất                                                

Điểm đi Điểm đến Giá vé rẻ nhất (VNĐ)
Đà Nẵng Hà Nội 299.000
Hà Nội Nha Trang 499.000
Nha Trang Hà Nội 499.000
TP. Hồ Chí Minh Phú Quốc 569.000
Đà Nẵng Hà Nội 329.000
TP.  Hồ Chí Minh Đà Nẵng 569.000
Hà Nội Đà Nẵng 579.000

Lưu ý: Giá vé trên chưa gồm thuế phí và có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm khác nhau.

Xem thêm: Săn vé máy bay giá rẻ Vietjet Vietnam Airlines BamBoo và Pacific Airlines

Chính sách hành lý

Hành khách đặt vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines được cho phép mang theo tối đa là 12kg hành lý xách tay (Trong đó có 01 kiện lớn tối đa 10kg và 01 phụ kiện tối đa 2kg). Các chuyến do Pacific Airlines khai thác sẽ chỉ có 07kg hành lý xách tay. Hạng vé này không áp dụng gói 23kg hành lý ký gửi miễn phí (trừ một số chương trình khuyến mãi đặc biệt của hãng). Nếu có nhu cầu đem theo hành lý ký gửi quý khách cần mua thêm và đóng mức phí tương ứng theo quy định. 

Điều kiện vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines

Loại giá vé máy bay Phổ thông linh hoạt Phổ thông tiêu chuẩn Phổ thông tiết kiệm Phổ thông siêu tiết kiệm
Kí hiệu Y, B, M S, H, K, L Q, N, R, T, E A, G, P
Hoàn vé Thu phí 550.000  Thu phí 550.000 Thu phí 550.000 Không được phép
Thay đổi vé Miễn phí Miễn phí Thu phí 450.000 Không được phép
Nâng hạng dịch vụ Thu phí Thu phí Thu phí Không được phép
Hành lý xách tay 12kg(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07kg) 12kg(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07kg) 12kg(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07kg) 12kg(Ngoại trừ: các chuyến bay do Pacific Airlines khai thác: 07kg)
Hành lý kí gửi 01 kiện (23kg) 01 kiện (23kg) 01 kiện (23kg) Không áp dụng
Go show – Đổi chuyến tại sân bay Miễn phíNgoại trừ giai đoạn tết nguyên đán: Thu phí Thu phí Thu phí Không được phép
No-show Miễn phí Thu phí 500.000 Thu phí 500.000 Thu phí 500.000
Chọn chỗ trước Miễn phí Miễn phí Thu phí Thu phí

Lưu ý: Phí đổi vé này có thể thay đổi tùy từng thời điểm.

Trên đây là những thông tin liên quan đến hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm Vietnam Airlines. Để biết thêm chi tiết về các hạng vé của Vietnam Airlines hay có nhu cầu đặt vé máy bay giá rẻ. Quý khách vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất