Hạng vé Skyboss là gì?

Hạng vé Skyboss là gì? Dịch vụ Skyboss Vietjet như thế nào? Vietjet Air là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và là sự lựa chọn hàng đầu của hành khách trong và ngoài nước. Dù là hãng hàng không giá rẻ nhưng không vì thế Vietjet Air thiếu đi những hạng vé thương gia với nhiều trải nghiệm đẳng cấp, chất lượng cao. Bạn đang muốn trải nghiệm vé hạng Skyboss Vietjet nhưng chưa hiểu rõ về hạng vé này. Trong bài viết này, Tìm Chuyến Bay sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc về hạng vé Skyboss Vietjet cho Quý khách.

Tàu bay hãng hàng không Vietjet Air
Tàu bay của hãng hàng không Vietjet Air

Các thông tin về hãng hàng không Vietjet Air 

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, ra đời từ năm 2007. Với 15 năm xây dựng và phát triển hiện nay, hãng Vietjet Air chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, mạng lưới bay rộng khắp với 139 đường bay gồm: 48 đường nội địa Việt Nam và 95 đường bay quốc tế đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Hong Kong, Myanmar, Malaysia, Singapore, Campuchia,…

Hiện tại, Vietjet Air có 4 hạng vé chính là Eco (hạng vé tiết kiệm), Deluxe (hạng vé cao cấp), Skyboss (Hạng vé thương gia) và SkyBoss Business (Hạng thương gia cao cấp).

Hạng vé Skyboss Vietjet
Hạng vé Skyboss Vietjet. Ảnh: Vietjet Air

Hạng vé Skyboss là gì?

Hạng vé Skyboss chính là hạng Thương gia của hãng hàng không Vietjet. Hạng vé Skyboss dành cho những hành khách yêu thích trải nghiệm mới và chuyến bay đẳng cấp cùng dịch vụ tiện nghi hiện đại. SkyBoss – Phong cách NGƯỜI DẪN ĐẦU sẽ đem đến cho Quý khách những ưu đãi đặc biệt như phòng chờ VIP, ưu tiên làm thủ tục, miễn phí các suất ăn, có lối đi và xe đưa đón riêng.

So với hạng vé Eco và Deluxe khi hành khách khi mua vé hạng Skyboss này sẽ được hưởng nhiều tiện ích trong đó phải kể đến là:

  • Ưu đãi hành lý xách tay : 10 Kg hoặc 14kg và 01 túi xách nhỏ không quá 02 Kg tùy vào nhóm đường bay
  • Ưu đãi hành lý ký gửi : miễn phí 30kg hoặc 50kg hành lý ký gửi và 01 bộ chơi golf đến 15kg tùy vào nhóm đường bay.
  • Được ưu tiên chọn chỗ ngồi tốt nhất trên máy bay.
  • Được ưu tiên làm thủ tục check-in.
  • Miễn phí các suất ăn và đồ uống suốt chuyến bay.
  • Có lối đi riêng, xe đưa đón riêng ra tàu bay.
  • Phòng chờ riêng cực VIP tại sân bay.
Vé Skyboss là gì? Phòng chờ VIP dành cho khách hạng Skyboss của Vietjet Air
Phòng chờ VIP dành cho khách hạng Skyboss của Vietjet Air
Vé Skyboss là gì? Khoang ghế Skyboss của Vietjet
Khoang ghế Skyboss của Vietjet
Hành khách hạng Skyboss sẽ được phục vụ những suất ăn đặc biệt
Hành khách hạng Skyboss sẽ được phục vụ những suất ăn đặc biệt

Vé hạng Skyboss là sự lựa chọn hợp lý đối với những hành khách muốn trải nghiệm những dịch vụ cao cấp trong suốt chuyến bay. Cùng với tiện ích và dịch vụ đẳng cấp thì giá vé của hạng Skyboss sẽ luôn ở mức cao hơn so với các hạng vé còn lại của Vietjet.

Xem thêm Hạng vé SkyBoss Business là gì?

Tuy nhiên, so với các hãng hàng không khác thì giá vé máy bay thương gia của Vietjet Air tương đối rẻ. Giá vé hạng Thương gia Vietnam Airlines hay Bamboo Airways thường có giá gần gấp đôi so với hãng Vietjet Air.

Điều kiện vé Skyboss Vietjet Air

Không chỉ mang tới hành khách của mình những hành trình bay đẳng cấp với trải nghiệm tuyệt vời từ không gian, tiện ích cho tới phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hãng Skyboss Vietjet còn có điều kiện vé vô cùng linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng thay đổi chuyến bay, ngày bay và hành trình bay miễn phí trước 3 giờ so với giờ khởi hành dự kiến. Điều này rất thích hợp đối với những người có lịch trình làm việc không cố định, dễ bị thay đổi.

Tham khảo thêm bảng điều kiện của hạng vé Vietjet Air:

Điều kiện vé Skyboss Deluxe Eco
Đổi tên 450.000 VND/người/chặng 450.000 VND/người/chặng 450.000 VND/người/chặng
Đổi ngày, giờ bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/ chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Hành trình bay Miễn phí thay đổi + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)
Nâng hạng Miễn phí phụ thu chênh lệch giá vé (nếu có) 450.000 VND/người/chặng + chênh lệch giá vé (nếu có)

Lưu ý: Phí đổi vé này có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Tất cả các hạng vé Vietjet Air đều không cho phép hoàn trừ một số trường hợp đặc biệt. Quý khách có thể theo dõi chi tiết tại: Hoàn vé máy bay Vietjet.

Xem thêm: Vietjet khuyến mãi 0 đồng 12h trưaMở bán mỗi ngày

Mua vé hạng Skyboss Vietjet ở đâu giá tốt nhất?

Để sở hữu tấm vé hạng Skyboss Vietjet nhanh chóng với giá ưu đãi nhất thì Tìm Chuyến Bay là địa chỉ uy tín tin cậy hàng đầu hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay cùng phương châm “Gọi là có – Tìm là thấy“, Tìm Chuyến Bay chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh hệ thống website thông minh với nhiều tính năng nổi trội như săn vé máy bay giá rẻ theo tháng, theo hãng, bạn còn có thể được hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên, booker giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ tất cả các thông tin về giấy tờ, hành lý, đổi vé, mua vé máy bay Tết giá rẻ, nâng hạng vé Vietjet Air,…

Chúc bạn mua vé thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng vé Skyboss của hãng hàng không Vietjet Air!!!

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (1 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất