Xe bus đi Nội Bài của Vietjet

Xe bus đi Nội Bài của Vietjet mặc dù đã có từ khá lâu, nhưng nhiều người vẫn đang còn lạ lẫm với hình thức đưa đón hành khách của hãng hàng không này. Để tìm hiểu được hình thức xe bus Vietjet Air đi Nội Bài như thế nào, bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây.

Xe bus đi Nội Bài của Vietjet

Địa điểm đỗ xe, bán vé xe bus đưa đón tại sân bay Nội Bài của Vietjet Air.

Địa điểm đỗ xe: các xe Bus đưa đón hành khách của Vietjet Air thường đỗ trước cổng nhà ga đến quốc nội.

Thời gian hoạt động của xe bus: xe tuyến Hà Nội – Nội Bài hoạt động bắt đầu từ 4h00 sáng đến 21h00 tối với tần suất khoảng 60 phút/chuyến. Tuyến đi của xe lúc nào cũng có, nhưng sẽ phụ thuộc vào lịch bay của hãng hàng không Vietjet Air.

Giá vé: 40.000 VNĐ/ lượt/ khách.

Địa điểm bán vé xe bus đi Nội Bài của Vietjet: hiện tại, hãng hàng không này có 2 điểm bán vé tại số 180 Phạm Văn Đồng và 69 Trần Nhân Tông, Hà Nội.

Điểm đón, trả khách tại Hà Nội đi Nội Bài: Điểm đón khách thường sẽ là địa điểm bán vé của hãng, đó là:

– Bến Việt Thanh, số 180 đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội (nằm đối diện với Bộ Công An)

– Số 69 đường Trần Nhân Tông (bên cạnh rạp xiếc trung ương) – Hà Nội.

Điểm trả khách sẽ được thực hiện theo yêu cầu của khách trên lộ trình của xe chạy, điểm cuối của lộ trình là số 69 Trần Nhân Tông.

xe bus vietjet air

Bạn có thể tham khảo lộ trình xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air sau đây:

Lượt đi Nội Bài – Hà Nội: Sân Bay Nội Bài – Đường Phạm Văn Đồng – Đường Hoàng Quốc Việt – Đường Nguyễn Văn Huyên – Đường Đào Tấn – Đường Kim Mã – Đường Nguyễn Thái Học – Đường Trần Nhân Tông.

Lượt về Hà Nội – Nội Bài: Đường Trần Nhân Tông – Đường Trần Phú – Đường Kim Mã – Đường Đào Tấn – Đường Nguyễn Văn Huyên – Đường Hoàng Quốc Việt – Đường Phạm Văn Đồng – Đường Sân Bay Nội Bài.

Xe bus trung chuyển của Vietjet Air sẽ tiến hành đón khách trước giờ bay là 2h30 phút, điểm đón là rạp xiếc Trung Ương số 67 – 69 Đường Trần Nhân Tông, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ở khu vực sân bay Nội Bài, xe bus Vietjet sẽ đón khách tại khi vực công ty vận tải Việt Thanh, làn đường xe nhượng quyền ở cuối sảnh A, tầng 1. Thời gian đón khách đến sân bay Nội Bài là sau 30 phút kể từ khi máy bay hạ cánh theo giờ thực tế. Khách hàng có thể đặt vé xe bus đi Nội Bài của Vietjet Air trước 24 tiếng so với giờ bay được cập nhật trên website chính thức của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air.

Lưu ý : chúng ta cần liên hệ xe buýt, vui lòng gọi lại nơi đặt vé máy bay ban đầu hoặc trạm điều hành xe. Chúng tôi cung cấp thông tin tham khảo theo công bố của đơn vị ở từng thời điểm.

Ngoài ra : quý khách nhờ đội chăm sóc khách hàng nơi bán vé sẽ chủ động hơn. Code vé nơi này thì nơi khác sẽ không mở được. Đội booker sẽ không thể nắm lộ trình của trạm điều hành xe buýt.

Sân bay Nội Bài và các hoạt động của hãng hàng không Vietjet Air tại đây.

Hãng hàng không Vietjet Air

Hãng hàng không Vietjet là một trong 3 hãng hàng không của Việt Nam đang khai thác nhiều đường bay nội địa cũng như các đường bay quốc tế. Các đường bay nội địa đều đã được hãng hàng không Vietjet Air phủ sóng khắp các điểm đến ở Việt Nam. Và Vietjet Air cũng đã khai thác hơn 30 điểm đến trong khu vực tới Singapore, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,..

Hãng hàng không Vietjet Air

Các hoạt động của hãng hàng không Vietjet Air tại sân bay Nội Bài.

Hiện tại hãng hàng không Vietjet Air đã khai thác khá nhiều đường bay đến sân bay Nội Bài, cụ thể như là: Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội, Vinh – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội, Hải Phòng – Hà Nội, Chu Lai – Hà Nội, Huế – Hà Nội, Đà Lạt – Hà Nội,..

Tham khảo ngay vé máy bay đi Hà Nội (Sân bay Nội Bài)

Sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài là một cảng hàng không quân sự kết hợp dân dụng, trong đó khu dân dụng được bố trí phía Nam và khu quân sự được bố trí ở khu phía Bắc của đường cất – hạ cánh. Cảng hàng không Nội Bài được thành lập vào ngày 28/2/1977.

Sân bay Nội Bài

Các dịch vụ cơ bản tại sân bay Nội Bài

– Dịch vụ Ngân hàng và ATM: Tại khu vực công cộng tầng 1 và khu vực công cộng tầng 2.

– Dịch vụ wifi, internet miễn phí: Mật khẩu wifi của sân bay Nội Bài là “Noibai Airport Free Wi-fi”.

– Dịch vụ nước uống miễn phí.

– Dịch vụ sạc pin miễn phí: tầng 1 tại khu sảnh A – E, tầng 2 tại sảnh A – B – E.

– Dịch vụ xe đẩy hành lý: tầng 1 tại khu vực sảnh, tầng 2 tại sảnh A – B – E.

– Dịch vụ trông giữ hành lý: tầng 2 tại khu vực công cộng cánh đông.

– Dịch vụ đóng gói hành lý: tầng 1 tại khu vực công cộng, tầng 2 tại cánh A – B – E.

– Dịch vụ y tế: tầng 1 sảnh đến cánh A.

– Dịch vụ hoàn thuế: tầng 2 khu cách ly cánh Tây và cánh Đông.

– Dịch vụ trẻ em: bao gồm khu vui chơi và phòng chăm sóc trẻ em tại tầng 2.

– Phòng hút thuốc.

Các dịch vụ cơ bản tại sân bay Nội Bài

Bạn cần lưu ý có mặt tại sân bay tối thiểu 90 phút trước khi máy bay cất cánh. Và để đảm bảo lịch trình của mình, chúng tôi khuyên bạn nên có mặt tại các điểm đỗ xe Bus đi Nội Bài của Vietjet ít nhất 2 giờ 30 phút.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (395 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất