Vé máy bay Tết thủ tục checkin nhanh gọn lẹ

Vé máy bay Tết thủ tục checkin nhanh gọn lẹ để hành trình về quê của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thông thường vào những dịp lễ tết, lượng người ở sân sẽ tăng lên đột biến do vậy việc hoàn tất thủ tục và qua cửa an ninh lên máy bay sẽ khiến du khách tốn nhiều công sức hơn bình thường. Tìm Chuyến Bay mách bạn những mẹo để có thể làm thủ tục nhanh chóng ở sân bay trong dịp Tết.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 thủ tục checkin nhanh gọn lẹ

Làm thủ tục check-in online

Thay vì phải xếp hàng dài và chờ lấy vé, bạn có thể làm thủ tục trước trên mạng. Sau đó, bạn có thể in vé hoặc thậm chí chỉ cần giữ bản vé điện tử trên điện thoại để lên máy bay. Hiện nay, cả Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều đã áp dụng phương pháp này. Bạn có thể làm trên điện thoại, máy tính hoặc trực tiếp đến sân bay để checkin ở các máy checkin tự động đặt sẵn ở sân bay.

Xem thêm:

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 thủ tục checkin nhanh gọn lẹ

Đến sớm

Đây có vẻ là mẹo quá kinh điển ai cũng biết nhưng không phải ai cũng thực hiện. Vào mùa lễ Tết bạn nhất định phải đến sân bay làm thủ tục trước 3 tiếng cho hành trình nội địa và 4 tiếng cho hành trình quốc tế.

Xếp hàng bên trái

Theo CNN, các hàng bên trái thường ngắn hơn, bởi mọi người thường có thói quen đi sang bên phải.

Đừng đóng gói quà mang theo

Khi về quê, tất nhiên bạn sẽ không thể thiếu quà cho những người thân yêu rồi. Nhưng tốt nhất đừng gói chúng trước khi qua cửa an ninh. Về nguyên tắc, nhân viên an nính sẽ quét tất cả hành lý của bạn, nếu món quà đó cần kiểm tra, nhân viên phải mở ra, điều đó thật sự mất thời gian của bạn và của người khác. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ bưu điện để chuyển quà trước thay vì để trong hành lý.

Hình ảnh vé máy bay Tết 2016 thủ tục checkin nhanh gọn lẹ

Bên cạnh đó, bạn nên chọn cho mình một đôi giày lười để dễ dàng di chuyển cũng như dễ dàng tháo bỏ nếu bắt buột phải cởi ra để kiểm tra. Hoặc chuẩn bị những món đồ nhỏ cần thiết bỏ và hành lý xách tay,…

Đặt mua vé máy bay Tết giá rẻ ở đâu?

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết 2021 phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất