Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ

Vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ sẽ giúp bạn có một hành trình đoàn tụ ý nghĩa và tiết kiệm cùng gia đình và người thân trong năm mới. Đặt vé ngay từ bây giờ để có được những chiếc vé máy bay giá rẻ phù hợp với hành trình của mình trước khi giá vé tăng cao và không còn hành trình như mong muốn. Liên hệ với các Booker của Vietjet để được tư vấn hành trình và hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO VÉ MÁY BAY TẾT GIÁ RẺ

(Áp dụng cho hành trình TP. HCM – Hà Nội từ 24 đến 27 Âm lịch)

Vé máy bay Tết 2018 đi Hà Nội giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Vé máy bay Tết 2018 đi Hà Nội giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Vé máy bay Tết 2018 đi Hà Nội giá rẻ tại Tìm Chuyến Bay

Cách săn vé máy bay Tết giá rẻ

Với sự phát triển mạnh của công nghệ, đặc biệt là Internet và Smartphone các dịch vụ trực tuyến đua nhau nở rộ. Do vậy, việc sở hữu được một chiếc vé máy bay không còn khó khăn như trước nữa. Thế nhưng, để có được một chiếc vé máy bay giá rẻ với hành trình ưng ý vào dịp Tết không phải là chuyện dễ dàng.

Đặt vé máy bay Tết đi Hà Nội sớm nhất có thể

Để săn được một chiếc vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ bạn phải lên kế hoạch săn vé từ 6 tháng đến 1 năm trước đó. Thông thường, việc bán vé máy bay Tết được các hãng hàng không tiến hành trong 3 tháng cuối năm. Thế nhưng, khi đặt vé online bạn có thể đặt được trước đó từ rất lâu. Lợi ích của việc đặt vé sớm vô cùng lớn, khi đó bạn dễ dàng chọn được một hành trình ưng ý với một mức giá rẻ hơn gấp 3-4 lần so với việc để đến cuối năm mới đặt vé. Hơn nữa, khi nhu cầu đi lại vào cuối năm của người dân tăng lên, các dịch vụ hàng không sẽ quá tải và việc đặt vé máy bay của bạn sẽ khó khăn hơn và rất dễ sai sót.

Do vậy, để hành trình đoàn tụ của bạn được suôn sẻ, nhanh chóng và tiết kiệm, bạn nên liên hệ đặt vé máy bay ngay từ bây giờ.

Chuẩn bị thông tin cá nhân và giấy tờ tùy thân đầy đủ

Dịch vụ hàng không không giống như những vụ khác, mức giá thay đổi từng giờ từng phút, do vậy bạn phải tranh thủ sở hữu được chiếc vé máy bay Tết giá rẻ trước khi người khác soán chỗ. Để làm được điều đó, bạn phải chuẩn bị những thông tin cần thiết như: Họ và tên (viết hoa không dấu), ngày tháng năm sinh, số điện thoại, email và đặt biệt là phải có tài khoản ngân hàng. Khi vé máy bay giá rẻ xuất hiện bạn phải nhanh chóng Book ngay.

Chúc bạn thành công trong việc đặt vé để cùng gia đình, người thân đón một cái Tết thật vui vẻ, ấm cúng!!!

Đặt vé máy bay Tết đi Hà Nội tại Tìm Chuyến Bay

Nếu bạn không có nhiều thời gian cho việc săn vé máy bay Tết đi Hà Nội giá rẻ, hãy liên lạc với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ  hỗ trợ việc săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi, vé máy bay Tết phù hợp với hành trình của mình. Bên cạnh đó, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt vé online, giữ chỗ cũng sẽ được các nhân viên nhiệt tình tư vấn. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một chiếc vé máy bay giá rẻ.

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất