Các trang web đặt vé máy bay giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Các trang web đặt vé máy bay giá rẻ dưới đây sẽ là một gợi ý cho những bạn đang muốn đặt vé máy bay cho hành trình tiếp theo của mình. Tất cả trang web mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây là những trang web đặt vé máy bay uy tín hàng đầu, được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hơn nữa, những trang web này thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi giảm giá. Vì thế, bạn có thể đặt được những tấm vé máy bay với giá tốt nhất thông qua những website này. 

Các trang web đặt vé máy bay giá rẻ úy tín nhất hiện nay 

Tìm Chuyến Bay

Đây là trang web săn vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam và được nhiều khách hàng lựa chọn để đặt vé máy bay cho những hành trình của mình.

san ve may bay gia re vietjet

Trang web này luôn cập nhật bảng giá mới nhất của các hãng hàng không hàng đầu tại Việt Nam như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Jetstar,..Vì thế, bạn có thể đặt vé máy bay của bất kỳ chuyến bay nội địa nào tại trang web này.

Timchuyenbay.com

Khi nhắc đến việc tìm kiếm vé máy bay giá rẻ thì không thể không nhắc đến timchuyenbay.com. Bởi vì đây là một trong những trang web săn vé máy bay giá rẻ hiện đại và nhanh nhất hiện nay.

Tìm Chuyến Bay được nhiều khách hàng lựa chọn bởi công nghệ tự động hóa. Giúp khách hàng có thể dễ dàng so sánh và đặt vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không trong nước và các hãng hàng không nước ngoài. Vì thế, khi đặt vé máy bay giá rẻ, bạn cũng đừng bỏ qua website này nhé.

Sanvemaybay.com.vn

Hiện nay, Sanvemaybay.com.vn được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những website đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất Việt Nam. Vì website này có những tính năng ưu việt như giá vé cạnh tranh, tốc độ truy cập nhanh chóng, dễ dàng đặt vé máy bay với những bước đơn giản. Bên cạnh đó, nhân viên tư vấn của website này cũng rất nhiệt tình và tận tâm, mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đặt vé máy bay tại trang web này. 

Vemaybay5s.com

Vé máy bay 5s là một trang web đặt vé máy bay lâu đời và có đội booker chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm. Hệ thống hỗ trợ săn vé máy bay giá rẻ nội địa và quốc tế, canh vé máy bay Tết, vé đoàn công ty du lịch lữ hành. Ở đây họ có nhiều chính sách chiết khấu giá vé máy bay hấp dẫn cho hành khách.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các trang web đặt vé máy bay của Hãng như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways,.. Tuy nhiên dịch vụ hỗ trợ thì không thực sự tốt bằng các đại lý. Đơn cử như khi có nhu cầu hỗ trợ đổi thông tin chuyến bay hoặc thêm hành lý,.. thì liên hệ sẽ rất khó khăn và mất thời gian.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay qua mạng

– Nên so sánh giá tại các website trước khi quyết định đặt vé

Mỗi trang web đặt vé máy bay giá rẻ đều có một mức giá khác nhau. Vì thế, bạn hãy so sánh giá tại cùng thời điểm xuất phát và cùng hãng hàng không để có thể lựa chọn được tấm vé có giá tốt nhất. 

– Nên chuẩn bị thẻ thanh toán quốc tế đang còn mức hạn thanh toán

Khi đặt vé máy bay thông qua các trang web đặt vé máy bay giá rẻ thì hình thức thanh toán tiện lợi nhất là thông qua thẻ thanh toán quốc tế. Vì thế, bạn hãy luôn chuẩn bị sẵn thẻ thanh toán quốc tế còn mức hạn thanh toán để không gặp nhiều rắc rối khi đặt vé máy bay nhé.

 – Thường xuyên theo dõi thông tin tại các website 

Những thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá, vé máy bay giá 0 đồng sẽ thường xuyên được cập nhật trên trang chủ của các trang web đặt vé máy bay giá rẻ. Vì thế, bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để có thể săn vé máy bay giá rẻ nhanh chóng nhất nhé.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

4.9 / 5 (100 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất