Giá vé máy bay Nội Bài đi Tân Sơn Nhất | Bảng giá chi tiết

Giá vé máy bay Nội Bài đi Tân Sơn Nhất hay nói cách khác là giá vé từ Hà Nội đi Sài Gòn (TPHCM) được rất nhiều du khách quan tâm. Thời buổi công nghệ hiện đại chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính là bạn có thể dễ dàng check giá vé máy bay theo thời gian thực một cách nhanh chóng. Và đơn giản có thể đặt vé máy bay trực tiếp trên hệ thống chỉ vài thao thác. Để tiết kiệm thời gian cho Quý khách, Tìm Chuyến Bay cập nhật bảng giá vé máy bay Hà Nội đi Sài Gòn chi tiết từ 3 hãng hàng không dưới đây để bạn tham khảo. Hy vọng sẽ chọn đươc một hành trình phù hợp nhất với mình.

Thông tin tổng quan về chặng bay này

Vé máy bay đi Sài Gòn được khai thác bởi khá nhiều hãng hàng không với tần suất chuyến bay được xem là nhiều nhất trong các chuyến bay nội địa. Cũng vì thế giá vé máy bay thường không cố định mà sẽ biến động không ngừng mỗi ngày, mỗi giờ thậm chí là mỗi phút ngay khi Quý khách đang đặt vé. Vì vậy để có một chặng bay phù hợp với mong muốn hãy đặt vé trước đó vài tuần hoặc vài tháng. Tuyệt đối tránh đặt vé sát giờ bay vì ngay trong khi đặt, số lượng vé được bán ra cho chuyến bay vào khung giờ mà bạn chọn có thể đã được bán hết.

lich bay ha noi sai gon

Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài (Phú Minh, Sóc Sơn, Hà Nội). Đây là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam hiện nay nên các dịch vụ ở đây khá đầy đủ. Nên đến trước khoảng 90 phút để làm thủ tục, đặc biệt vào các dịp cao điểm lễ, Tết thì nên trước 120 phút. Để di chuyển đến đây bạn có thể chọn taxi hoặc đi bằng xe bus.

Điểm đến với hành trình bay khoảng 2 giờ 5 phút sẽ là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Sân bay lớn thứ 2 cả nước sau Nội Bài. Quý khách cũng có thể đi bằng rất nhiều loại phương tiện như taxi, xe bus, xe ôm để di chuyển về các địa điểm mà mình định trước.

Đặt vé máy bay như nào tiết kiệm nhất?

Nói cách khác có mẹo săn vé nào để bạn có một chuyến bay tiết kiệm chi phí nhất không?

Trước tiên ta tìm hiểu về giá vé máy bay của 3 hãng hàng không Vietjet Air, Pacific Airlines và Vietnam Airline. Đây là 3 hãng hàng không nội địa lớn nhất Việt Nam hiện nay, cung cấp đến 90% các chuyến bay trong nước. Vì vậy nếu di chuyển bằng đường hàng không thì bạn sẽ phải thông qua 3 hãng này.

Về giá vé, rẻ nhất có thể nói đến Vietjet. Với hành trình từ Hà Nội đi Sài Gòn giá vé rẻ nhất bạn có thể tìm thấy là 390.000 đồng của Jetstar, 399.000 đồng của Vietjet. Tuy nhiên đây là giá vé mà bạn chỉ có thể đặt trước khoảng 3 – 5 tháng (trừ ngày lễ, tết sẽ không có giá này).

Vietnam Airlines thì giá thường cao hơn 2 hãng kia nhưng bù lại không gian thoải mái, chất lượng dịch vụ khá tốt đặc biệt là miễn phí mặc định 20kg hành lý ký gửi rất phù hợp với những du khách mang nhiều đồ đạc.

Vậy cách đặt vé máy bay giá rẻ tốt nhất là gì? đó chính là nên kết hợp những kinh nghiệm dưới đây để có một chuyến bay phù hợp:

– Chọn hãng hàng không phù hợp với nhu cầu

– Chọn khung giờ bay (mỗi khung giờ bay lại có mức giá khác nhau)

– Đặt vé từ trước đó khoảng 1 – 3 tháng

– Chủ động săn vé máy bay giá rẻ trong tháng.

Nếu kết hợp được những kinh nghiệm này một cách khéo léo gì bạn sẽ tiết kiệm được không ít chi phí cho chuyến đi của mình đấy. Hoặc đơn giản bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài đại lý vé máy bay của Vietjet Air : (028) 3997 7799 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tìm Chuyến Bay 2024
48/8 Lam Sơn, P. 6, Q. Bình Thạnh

5 / 5 (32 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất