Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc

Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Phú Quốc giá rẻ được cung cấp bởi 3 hãng hàng không lớn sẽ giúp Quý khách có một chuyến bay tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Chính xác là chặng bay này không được khai thác trực tiếp các chuyến bay thẳng vì thế bạn sẽ phải nối chuyến ít nhất một địa điểm (TPCHM) sau đó mới bắt đầu di chuyển tiếp ra Phú Quốc bằng máy bay. Nhưng đừng quá lo lắng, đội booker của Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn tối ưu hành trình một cách tốt nhất. Chỉ cần liên hệ tổng đài 0968 30 44 55 để được hỗ trợ 247.

Tham khảo tiếp: vé máy bay Sài Gòn đi Phú Quốc

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc
Phú Quốc – điểm đến vô cùng hấp dẫn trong mùa du lịch

Tổng quan chặng bay Buôn Mê Thuột Phú Quốc

Phú Quốc hiện nay là một địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn vì vậy có rất nhiều hành khách đặt vé đến đây nhất là vào mùa du lịch. Từ Buôn Mê Thuột đi Phú Quốc chưa có chuyến bay thẳng trực tiếp nhưng bạn có khá nhiều cách di chuyển từ đây ra Phú Quốc mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Nhanh nhất trong số đó chính là di chuyển bằng máy bay. Và chặng bay tối ưu nhất đó chính là từ Buôn Mê Thuột đi Sài Gòn, sau đó từ Sài Gòn đi Phú Quốc. Bạn có thể xem qua bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY BUÔN MÊ THUỘT ĐI PHÚ QUỐC

Chặng bayGiá vé rẻ nhất (VND)Hãng
Buôn Mê Thuột đi TPHCM199.000Vietjet
TPHCM đi Phú Quốc190.000Vietjet

*Lưu ý:

– Bảng giá vé máy bay trên đây chưa bao gồm thuế và phí

– Giá vé rẻ nhất được tìm thấy có thể đã hết khi bạn đặt vé.

Khởi hành từ sân bay Buôn Mê Thuột bạn sẽ đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất với thời gian chuyến bay khoảng 1 giờ đồng hồ, tùy chuyến bay mà bạn đặt sẽ phải chờ từ 2 giờ trở lên sau đó mới bắt đầu di chuyển từ TPHCM ra Phú Quốc. Bạn lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ sau đó chủ động đặt vé từ trước đó vài tháng sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa khai thác chặng bay từ Buôn Mê đến Sài Gòn bao gồm: Vietjet Air Vietnam Airline. Bạn có thể tùy ý lựa chọn một chuyến bay phù hợp với mình.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc được khai thác rất nhiều bởi 3 hãng nội địa với giá vé khá thoải mái. Tuy nhiên không vì thế mà bạn bỏ qua những kinh nghiệm quý báu dưới đây mà Tìm Chuyến Bay chia sẻ. Tất cả đều được đúc kết bằng kinh nghiệm của các booker chuyên nghiệp.

– Chọn thời điểm mua vé: mỗi địa điểm du lịch đều có những mùa cao và thấp điểm, Phú Quốc cũng không ngoại lệ. Khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 3, 4 hàng năm số lượng du khách đến Phú Quốc bắt đầu có dấu hiệu giảm nhiệt. Chính vì thế mà không chỉ giá vé máy bay, giá cả dịch vụ cũng vì thế mà giảm đôi chút. Nếu bạn đi vào mùa hè từ tháng 5 đến tháng 8 thì khuyên bạn nên đặt vé máy bay vào khoảng từ tháng 3-4 để có giá tốt nhất.

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc

– Chọn khung giờ bay: mỗi khung giờ bay lại có một mức giá khác nhau. Thời gian bay gần sáng sớm hoặc đêm khuya thì giá vé càng rẻ. Tùy vào điều kiện cho phép mà bạn nên sắp xếp để có một chuyến bay Buôn Mê Thuột đi Phú Quốc thoải mái, không bị gò bó về thời gian.

– Đặt vé rẻ trong tháng: hãy tận dụng những tiện ích được tích hợp tại website Tìm Chuyến Bay để tìm cho mình một chặng bay tốt nhất. Săn vé máy bay giá rẻ là chức năng tuyệt vời khi bạn đang không biết ngày nào có vé giá rẻ để sắp xếp thời gian và công việc. Chỉ cần vài thao tác đơn giản (nhập điểm đi, điểm đến, tháng muốn bay) hệ thống sẽ lọc ra giúp bạn những giá vé rẻ nhất trong một tháng. Qua đó bạn dễ dàng đặt vé tiết kiệm một cách tối đa nhất.

san ve may bay gia re vietjet air

Phú Quốc là một điểm đến tuyệt vời dành cho bạn và gia đình trong các kỳ nghỉ hè hay cho những chuyến trăng mật lãng mạn. Vé máy bay Buôn Mê Thuột đi Phú Quốc đặt tại hệ thống vé máy bay Tìm Chuyến Bay sẽ giúp bạn có một chuyến bay tốt nhất. Giá vé liên tục được cập nhật từ 3 hãng hàng không nội địa lớn nhất theo thời gian thực. Quý khách có thể đặt vé rất tiện lợi trên web hoặc app vé máy bay.

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

Tìm vé rẻ nhất