Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn (TP. HCM)

Vé máy bay Nha Trang Sài Gòn (TP. HCM) giá rẻ mới cập nhật từ Vietjet Air, Bamboo và Vietnam Airlines trên hệ thống vé máy bay nội địa của Tìm Chuyến Bay. Dù bạn là người lần đầu đến Sài Gòn hay là du khách từ Nha Trang trở về thì máy bay vẫn là sự lựa chọn hàng đầu. Hiện nay việc di chuyển bằng máy bay rất phổ biến vì giá vé cũng gần tiệm cận vớ vé tàu và vé xe khách mà dịch vụ và thời gian di chuyển lại được rút ngắn đi khá nhiều. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không book ngay cho mình một tấm vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn tại Tìm Chuyến Bay.

Đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn giá rẻ
Đặt vé máy bay Nha Trang đi Sài Gòn giá rẻ

Thông tin sân bay Cam Ranh và Tân Sơn Nhất

Sân bay Cam Ranh – Nha Trang: đây là sân bay thuộc tỉnh Khánh Hòa, phục vụ hu cầu di chuyển bằng đường hàng không cho người dân đây và các tỉnh Nam Trung bộ. Đây là sân bay khá lớn ở miền Trung, chuyên phục vụ các chuyến bay nội địa và quốc tế, ước tính năm 2016 sân bay này đã phục vụ hơn 5 triệu lượt khách. Có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế đều khai thác các chặng bay đến và đi Nha Trang. Để di chuyển đến sân bay bạn có thể đi bằng taxi, xe ôm hay các tuyến xe bus đều rất tiện lợi.

Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh
Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh

Sân bay Tân Sơn Nhất: đây là sân bay lớn thứ 2 chỉ sau Nội Bài vì vậy số lượng chuyến bay đi, đến và tổng lượt khách mỗi năm chắc chắn rất lớn. Sân bay nằm cách trung tâm thành phố khoảng 8km nên việc di chuyển không có vấn đề gì. Các dịch vụ xe taxi, xe ôm, xe du lịch có đầy đủ để bạn lựa chọn. Giá taxi trung bình 10.000/km, giá xe ôm, xe du lịch thỏa thuận. Ngoài ra nếu bạn quen thuộc đường Sài Gòn thì có thể đi bằng xe bus. Xem thêm các tuyến xe bus sân bay Tân Sơn Nhất tại đây.

Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

Bảng giá vé máy bay từ Nha Trang (CXR) đi Sài Gòn (SGN)

Chặng bayGiá vé máy bay
Nha Trang đi Sài Gòn49.000
Nha Trang đi Sài Gòn199.000
Nha Trang đi Sài Gòn239.000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé rẻ nhất được tìm thấy, giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt vé và thời gian bay.
  • Giá vé trên chưa bao gồm thuế và phí, liên hệ Tìm Chuyến Bay qua số hotline trên để biết giá chính xác ở thời điểm hiện tại.

Vé máy bay đi Sài Gòn từ Nha Trang hiện được khai thác chủ yếu bởi các hãng nội địa với tần suất từ 8 – 10 chuyến bay mỗi ngày. Trong đó Vietjet Air có khoảng 4 chuyến/ngày, giá vé chỉ từ 49.000 đồng/chiều, Bamboo Airways khoảng 1 chuyến/ngày, giá vé chỉ từ 49.000 đồng/chiều và Vietnam Airlines có số lượng chuyến bay là 3 chuyến/ngày với giá thấp nhất từ 239.000 đồng.

Lưu ý cho những chuyến bay giá rẻ

Như đã thấy, giá vé máy bay cho các chuyến bay từ Nha Trang đi Sài Gòn khá rẻ. Tuy nhiên đây chỉ là giá vé chưa bao gồm thuế, phí và được tìm cách ngày đặt khá xa. Nó chỉ phù hợp cho những du khách có kế hoạch từ trước và đặt vé sớm ít nhất khoảng 1 tháng. Để sở hữu những chuyến bay giá rẻ bạn có thể thường xuyên theo dõi tại Tìm Chuyến Bay tại mục Vietjet khuyến mãi. Những thông tin mới nhất luôn được cập nhật hàng ngày.

– Những chuyến bay giá rẻ thường xuất hiện vào khung giờ khá là khó chịu như đêm khuya hoặc gần sáng sớm. Vì những giờ đẹp mọi người đã đặt khá nhiều dẫn đến giá vé được đẩy lên cao nhất. Còn sót lại những khung giờ thấp điểm giá vé sẽ rẻ hơn. Nếu bạn không ngại đi vào giờ này thì có thể đặt vé nhé.

– Các chuyến bay giá rẻ chưa chắc đã tốt. Điều này được Tìm Chuyến Bay đúc kết sau khi có khá nhiều khách hàng phàn nàn về các chuyến bay của họ thường bị delay chậm thời gian bay đến một vài tiếng. Do vậy nếu có đủ chi phí thì nên lựa chọn những chuyến bay giá phù hợp, hãng hàng không chất lượng để không ảnh hưởng đến công việc hay kế hoạch của bạn.

Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ
Một số lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ

Tìm chuyến bay theo cách của bạn
65/28 Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, TP. HCM

5 / 5 (272 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất