Vé máy bay Vinh đi Phú Quốc chỉ từ 499.000 đồng

Vé máy bay Vinh đi Phú Quốc giá rẻ chỉ từ 499.000 đồng sẽ đưa du khách đến với đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp khám phá nhiều điều mới lạ. Phú Quốc không chỉ là địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng mà còn rất thích hợp với những chuyến trăng mật, dã ngoại trong dịp hè. Bạn và gia đình đã chuẩn bị những gì chuyến đi này rồi? Dù là gì đi chăng nữa thì máy bay vẫn là phương tiện rất phù hợp với bạn trong chuyến đi này. Hãy tham khảo bảng giá bên dưới để tìm cho mình một chuyến bay phù hợp nhất.

Tổng quan về chặng bay Vinh đi Phú Quốc

Hiện nay, vé máy bay Vinh đi Phú Quốc được nhiều hãng hàng không khai thác đó là Vietjet Air, Bamboo Airways và Vietnam Airlines. Tần suất là 3 chuyến bay khứ hồi/ngày, thời gian bay là 2 giờ 10 phút. Về giá vé thì vé máy bay Vietjet có giá vé rẻ hơn chỉ từ 529,000 đồng/lượt, hãng Bamboo Airways có giá từ 799,000 đồng/lượt và hãng Vietnam Airline có giá từ 899,000 đồng/lượt tuy nhiên chất lượng dịch vụ chưa bao giờ làm hành khách thất vọng.

Vé máy bay Vinh đi Phú Quốc
Phú Quốc – thiên đường du lịch đang đón chờ bạn

Bảng giá vé máy bay Vinh (VII) đi Phú Quốc (PQC)

Chặng bayGiá vé (VND)Hãng
Vinh – Phú Quốc529,000

Bamboo Airways

Phú Quốc – Vinh899,000Vietjet Air

Lưu ý: Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc chưa bao gồm thuế và phí.

Hãy liên hệ qua tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất: 0968 30 44 55. Tìm Chuyến Bay với đội booker nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có một chuyến bay tiết kiệm cả về thời gian lẫn tiền bạc.

Săn vé máy bay Vinh đi Phú Quốc

Thời điểm đi Phú Quốc đẹp nhất là vào cuối năm, từ tháng 9 đến tháng 4 năm sau. Đây là lúc mưa thuận gió hòa, thời tiết mát mẻ rất thích hợp với những chuyến nghỉ dưỡng dài ngày cùng gia đình và bạn bè. Tuy nhiên đây cũng là thời điểm lượng khách nước ngoài đến Phú Quốc khá đông, giá cả các dịch vụ cũng vì thế mà tăng chóng mặt. Nếu bạn không có nhiều chi phí thì nên đi vào thời điểm tháng 5 đến tháng 8 nhé.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay

Nhiều gia đình thường không lên kế hoạch du lịch cho mình, với tâm lý thích thì đi do đó chi phí di chuyển thường khá cao. Nếu am hiểu một chút và chủ động lên cho mình một kế hoạch thật chi tiết thì bạn sẽ tiết kiệm được không ít tiền bạc.

Đặt vé sớm – Giả định như nếu bạn đi vào tháng 6 thì thời điểm đặt vé tốt nhất nên là tháng 4 hoặc tháng 5. Đặt cận ngày bay giá vé sẽ được đẩy lên mức cao nhất. Nhưng đặt vé sớm giá vé sẽ rất rẻ, và mức giá từ 99.000 đồng là hoàn toàn có thể sở hữu.

Chọn khung giờ bay: mỗi khung giờ bay lại có giá vé khác nhau. Vì vậy nếu không có kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ thì liên hệ với đội booker của Tìm Chuyến Bay nhé!

Chủ động tìm vé trong tháng: nhiều gia đình, đoàn thể đang có dự định làm một chuyến đi Phú Quốc như chưa biết ngày nào tháng nào có giá tốt nhất. Tìm Chuyến Bay tích hợp công nghệ săn vé máy bay giá rẻ trong tháng cực kỳ tiện lợi. Hệ thống sẽ lọc ra toàn bộ giá vé rẻ nhất để bạn tham khảo và lựa chọn. Quý khách có thể bấm vào đây để chủ động săn vé nhé.

5 / 5 (33 đánh giá)
Tìm vé rẻ nhất