Vietnam Airlines ra mắt chuyến bay đặc biệt dành cho thiếu nhi

Vietnam Airlines ra mắt chuyến bay đặc biệt dành cho thiếu nhi. Mùa hè đã đến và cũng nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1 /6 hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh giới thiệu chuyến bay đặc biệt dành riêng cho các bạn nhỏ mang tên “Chuyến bay cho em”, chuyến bay mang số hiệu VN213, sẽ được tổ chức vào ngày 31/5/2023, khởi hành từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn nhỏ có thể trải nghiệm một ngày lễ thật đặc biệt và một mùa hè đầy ý nghĩa.

Vietnam Airlines ra mắt chuyến bay đặc biệt dành cho thiếu nhi
Vietnam Airlines ra mắt chuyến bay đặc biệt dành cho thiếu nhi

Vietnam Airlines ra mắt chuyến bay đặc biệt dành cho thiếu nhi

Cụ thể “Chuyến bay cho em” của hãng hàng không sẽ mang số hiệu VN213 ngày 31/5/2023, khởi hành từ Hà Nội đến TP. Hồ Chí Minh.

Vietnam Airlines tổ chức chương trình tặng quà ý nghĩa, thú vị dành cho các em thiếu nhi trên cả nước. Đây là một hoạt động nhân dịp kỷ niệm Lễ Quốc tế thiếu nhi năm nay. Các em thiếu nhi sẽ được nhận những món quà đầy ý nghĩa và độc đáo, mang lại cho các em những trải nghiệm tuyệt vời cùng Vietnam Airlines.

Ngoài ra, chương trình còn tặng quà cho các hành khách nhí của Hãng. Chắc chắn các em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và nhận được nhiều kỉ niệm đáng nhớ cùng Vietnam Airlines.:

Các hoạt động trên chuyến bay đặc biệt:

1️⃣ Sự xuất hiện đặc biệt của phi hành đoàn nhí.

2️⃣ Món quà đặc biệt dành tặng các hành khách thiếu nhi.

3️⃣ Trải nghiệm suất ăn đặc biệt dành cho trẻ em.

Rất nhiều hoạt động diễn ra trên chuyến bay đặc biệt
Rất nhiều hoạt động diễn ra trên chuyến bay đặc biệt

Mức giá vé máy bay của trẻ em là bao nhiêu?

Theo quy định cụ thể của Vietnam Airlines, giá vé cho trẻ em được tính theo các điều khoản sau:

  1. Trẻ em dưới 2 tuổi: Giá vé tính bằng 10% giá vé người lớn. Điều này áp dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi ngồi chung ghế với người lớn và không yêu cầu chỗ ngồi riêng.
  2. Trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 12 tuổi: Giá vé máy bay sẽ tính bằng 75% giá vé người lớn. Trẻ em này có quyền sử dụng một chỗ ngồi riêng trên chuyến bay.
  3. Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: Trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính như người lớn và phải mua vé với giá vé người lớn.

Như vậy mức giá vé trẻ em của Vietnam Airlines được tính dựa trên bảng giá vé của hãng áp dụng cho người lớn trên cùng hành trình bay. Điều này có nghĩa là giá vé trẻ em sẽ phụ thuộc vào giá vé người lớn và các điều kiện chuyến bay tương ứng.

“Chuyến bay cho em” của Vietnam Airlines hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ và mang lại niềm vui sáng tạo cho các bạn nhỏ. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng gia đình trên không trung!

Hãy nhanh chóng liên hệ với Tìm Chuyến Bay qua tổng đài 0968 30 44 55 để đặt vé và trở thành một trong những hành khách may mắn trên “Chuyến bay cho em”. Hãy tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và giữ mãi trong trái tim của con. Săn vé máy bay giá rẻ ngay để bắt đầu cuộc hành trình đáng nhớ này cùng con yêu bạn nhé!

Tìm vé rẻ nhất